Hướng đạo điểm quần vợt 007,Tỉ số Trực tiếp Hướng đạo-Triển khai các biện pháp ứng phó với cơn bão số 3
vị trí của bạn:Hướng đạo điểm quần vợt 007,Tỉ số Trực tiếp Hướng đạo > tuyển dụng nhân tài > Triển khai các biện pháp ứng phó với cơn bão số 3
Triển khai các biện pháp ứng phó với cơn bão số 3
ngày phát hành:2023-09-02 11:14    Số lần nhấp:201

(BTV)

 

 Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, từ chiều 25/8 đến đêm 26/8, ở khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 100 - 200 mm, có nơi trên 250 mm. Để chủ động ứng phó với diễn biến của bão và mưa lớn sau bão, Ban Chỉ huy Phòng chống thuên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh vừa ban hành công văn số 34  gửi Ban chỉ huy PCTT&TKCN các huyện, thành phố; Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Bắc Đuống, Nam Đuống; Công ty Cổ phần Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh,xem bóng đá trực tiếp trực tuyến yêu cầu triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão và tình hình mưa, lũ, thông tin kịp thời đến các cấp chính quyền, người dân biết để chủ động phòng tránh,tuyển dụng nhân tài ứng phó, giảm thiểu thiệt hại.

2. Kiểm tra rà soát các phương án bảo vệ trọng điểm, khu vực xung yếu về đê điều, các khu vực trũng thấp (bao gồm cả các khu đô thị, Khu công nghiệp) có nguy cơ xảy ra úng ngập cục bộ để sẵn sàng tiêu úng. Tổ chức lực lượng ứng trực tại các khu vực có nguy cơ úng ngập cục bộ để chủ động khơi thông dòng chảy và hướng dẫn các phương tiện giao thông qua lại.

3. Chủ động bơm tiêu nước đệm để hạn chế tối đa tình trạng úng ngập; Triển khai các biện pháp bảo vệ sản xuất, gia cố, bảo vệ hồ ao, lồng bè nuôi trồng thủy sản; thu hoạch hoa màu đã đến thời kỳ thu hoạch.

4. Tổ chức trực ban nghiêm túc, thường xuyên báo cáo về Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh tình hình đê điều, úng ngập để theo dõi, tổng hợp và phối hợp chỉ đạo.

BTV